Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/dulich29.net/catalog/controller/news/news.php on line 24Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/dulich29.net/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_common_footer.php on line 193 Thoải mái du lịch 2/9 với ưu đãi của Viet Fun Travel

Thoải mái du lịch 2/9 với ưu đãi của Viet Fun Travel

  • Thu, 31/08/2017
  • 0 nhận xét

Dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm nay “rơi” vào thứ Bảy, vì thế người lao động sẽ được nghỉ bù ngày thứ hai của tuần tiếp theo. Như vậy, dịp nghỉ lễ 2/9 Quý khách sẽ được nghỉ 3 ngày liên tiếp (từ 02/9/2017 – 04/9/2017). Đây là cơ hội tốt để Quý khách có thể lên lịch cho những chuyến đi xa hay đăng ký Tour 2/9. Những du khách đã bỏ lỡ dịp du lịch hè vừa qua thì dịp 2/9 này là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu cho một hành trình mới. Đây cũng là dịp tốt để Quý khách đi đâu đó thư giãn và giải tỏa căng thẳng sau gần một năm làm việc chăm chỉ. Để chuyến du lịch của Quý khách có được niềm vui trọn vẹn, Viet Fun Travel tung ra chương trình khuyến mại “Giá tốt trong năm, 5 ngày ưu đãi” dành cho toàn bộ khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


Những dịp nghỉ lễ rất thích hợp để Quý khách đi đâu đó thư giãn, giảm “stress”…

Chương trình khuyến mại “Giá tốt trong năm, 5 ngày ưu đãi” áp dụng cho những khách hàng đăng ký Tour có ngày khởi hành trong dịp lễ 02/9, 31/8/2017 – 04/9/2017. Quý khách đăng ký Tour càng dài ngày, giá Tour càng được giảm. Mức giá giảm cao nhất trong chương trình lên đến 409.000 đồng/khách. Quý khách có thể tham khảo bảng giá giảm cụ thể dưới đây:

Khởi hành từ 31/8/2017 – 04/9/2017

Tour từ 1 – 3 ngày Giảm 109.000 đồng/khách
Tour từ 4 – 6 ngày Giảm 209.000 đồng/khách
Tour từ 7 ngày trở lên Giảm 409.000 đồng /khách


Đà Lạt – xứ sở mộng mơ luôn là điểm hẹn lý tưởng trong các dịp nghỉ lễ

3 ngày nghỉ lễ Quốc khánh, đủ để Quý khách thực hiện một chuyến đi chơi xa, du lịch 2/9. Nếu thích phong cảnh lãng mạn và thơ mộng thì du khách nên tìm đến Đà Lạt, Sapa, Huế hoặc Hội An. Nếu thích  tắm biển, ngắm biển và dạo biển thì du khách không thể bỏ qua các bãi biển đẹp của Nha Trang, Phú Quốc, Côn Đảo, Đà Nẵng, Phú Yên hay Vũng Tàu. Nếu yêu khung cảnh miệt vườn sông nước, thích đi chợ nổi, nghe ca cổ hay tham quan vườn cây ăn trái thì du khách hãy tìm về miền Tây Nam Bộ.

Nếu không có điều kiện đi chơi xa thì quý khách có thể tận hưởng kỳ nghỉ lễ của mình tại các điểm vui chơi gần Sài Gòn như Công viên Văn hóa Đầm Sen, Khu du lịch Suối Tiên, Địa đạo Củ Chi, Đảo Khỉ - Cần Giờ, Tòa thánh Cao Đài và Núi Bà Đen Tây Ninh… Dịp lễ này, dù chọn nơi đâu để đi du lịch thì Viet Fun Travel cũng luôn là người bạn đồng hành mang đến cho du khách những chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa nhất. Chương trình khuyến mại du lịch 02/9/2017 “Giá tốt trong năm, 5 ngày ưu đãi” của Viet Fun Travel sẽ tiếp thêm “động lực” để quý khách có thể đặt chân đến những miền đất xinh tươi, thú vị mà mình hằng ao ước.


Nhóm du khách vui chơi tại khu du lịch Lan Vương – Bến Tre

Hi vọng chương trình“Giá tốt trong năm, 5 ngày ưu đãi” dịp 2/9 năm nay của Viet Fun Travel sẽ làm hài lòng Quý khách. Nếu có nhu cầu đặt Tour du lịch 2/9 hoặc tư vấn thêm về chương trình này, Quý khách có thể liên hệ với Viet Fun Travel qua số điện thoại 1900 6749. Quý khách cũng có thể tham khảo chương trình này tại website: www.vietfuntravel.com.vn của Viet Fun Travel. Chúc Quý khách có một kỳ nghỉ lễ thật vui bên người thân và gia đình.

Viet Fun Travel 

Nhận xét
Vietfuntravel support

LÊN ĐẦU TRANG