Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/dulich29.net/catalog/controller/news/news.php on line 24Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/dulich29.net/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_common_footer.php on line 193 Du lịch Đà Lạt 2/9 nên ở khách sạn nào

Du lịch Đà Lạt 2/9 nên ở khách sạn nào

  • Wed, 29/06/2016
  • 0 nhận xét

Đà Lạt là một trong những thành phố cao nguyên nên thơ, xinh đẹp của nước ta với vô vàng những danh lam thắng cảnh nên thơ, hữu tình nhất như Thung Lũng Tình Yêu, Làng Cù Lần, Hồ nước ngọt Tuyền Lâm, Thác Prenn, Thiền Viện Trúc Lâm, Langbiang, Ga Đà Lạt, hồ Xuân Hương nên thơ, xinh đẹp, Đồi Mộng Mơ... và còn nhiều những địa điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn khác nữa cho du khách đến du lịch, nghỉ dưỡng. Và đi cùng với những cảnh đẹp thiên nhiên này, Đà Lạt còn sở hữu rất nhiều những khách sạn hay khu resort từ bình dân cho đến sang trọng, quý phái nhất. Nhưng hệ thống khách sạn, nhà nghỉ tại Đà Lạt nhiều như vậy, thế đến đây nên lưu trú ở khách sạn hay nhà nghỉ nào? hay những khách sạn từ 1 sao đến 5 sao của Đà Lạt là những khách sạn nào? Hiểu được những thắc mắc này của du khách nên hôm nay Viet Fun Travel xin chia sẻ đến du khách danh sách những khách sạn tốt nhất từ 1 sao đến 5 sao cho du khách tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình trong những chuyến du lịch Đà Lạt, cụ thể là chuyến du lịch Đà Lạt 2/9 sắp tới của mình nhé.

DU LỊCH ĐÀ LẠT 2/9 NÊN Ở KHÁCH SẠN NÀO

Đà Lạt là một trong những thành phố cao nguyên nên thơ, xinh đẹp của nước ta với vô vàng những danh lam thắng cảnh nên thơ, hữu tình nhất như Thung Lũng Tình Yêu, Làng Cù Lần, Hồ nước ngọt Tuyền Lâm, Thác Prenn, Thiền Viện Trúc Lâm, Langbiang, Ga Đà Lạt, hồ Xuân Hương nên thơ, xinh đẹp, Đồi Mộng Mơ... và còn nhiều những địa điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn khác nữa cho du khách đến du lịch, nghỉ dưỡng. Và đi cùng với những cảnh đẹp thiên nhiên này, Đà Lạt còn sở hữu rất nhiều những khách sạn hay khu resort từ bình dân cho đến sang trọng, quý phái nhất. Nhưng hệ thống khách sạn, nhà nghỉ tại Đà Lạt nhiều như vậy, thế đến đây nên lưu trú ở khách sạn hay nhà nghỉ nào? hay những khách sạn từ 1 sao đến 5 sao của Đà Lạt là những khách sạn nào? Hiểu được những thắc mắc này của du khách nên hôm nay Viet Fun Travel xin chia sẻ đến du khách danh sách những khách sạn tốt nhất từ 1 sao đến 5 sao cho du khách tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình trong những chuyến du lịch Đà Lạt, cụ thể là chuyến du lịch Đà Lạt 2/9 sắp tới của mình nhé.

Du lịch Đà Lạt 2/9 nên ở khách sạn nào? Dưới đây là danh sách những khách sạn và nhà nghỉ tốt nhất mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu đến du khách để du khách tham khảo và lựa chọn cho những chuyến du lịch phố núi Đà Lạt cực hấp dẫn của mình cùng gia đình, bạn bè:

1. Khách sạn 1 sao tại Đà Lạt

- Khách Sạn Lá Xanh.

- Khách sạn PARIS.

- Khách sạn Cẩm Tú Cầu.

- Khách sạn Hương Thủy.

- Khách sạn Lê Phương.

- Khách sạn Tâm Dung 1.

- Khách sạn Thông Xanh.

- Khách sạn Bà Triệu Đà Lạt.

- Khách sạn Thúy Lan.

- Khách Sạn Thủy Tiên.

- Khách sạn Ý Nhi Đà Lạt.

- Khách sạn Duy Phương.

- Khách sạn Nguyên Anh.

le 2/9 nen o dau tai da lat
Hệ thống những khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 sao tại Đà Lạt

2. Khách sạn 2 sao tại Đà Lạt

- Hotel Phương Mai.

- Khách sạn Gold Dream.

- Khách sạn Ánh Dương Đà Lạt.

- Khách sạn Hồng Hải.

- Khách sạn Thắng Lợi 1.

- Khách sạn Á Đông.

- Khách Sạn Thanh Thảo.

- Khách sạn Hoàng Quân.

- Hotel PX.

- Khách sạn Bát Đạt.

- Khách sạn Hoàng Việt 2.

- Khách sạn ARAPANG Đà Lạt.

le 2/9 nen o dau tai da lat
Hệ thống những khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao tại Đà Lạt

3. Hệ thống những khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 sao tại Đà Lạt

Một số khách sạn 3 sao thuộc Tour du lịch Đà Lạt 2/9 cho du khách tham khảo như:

- Khách sạn Ngọc Phát.

- Khách sạn Phố Núi.

- Khách sạn Royal Đà Lạt.

- Khách sạn Đại Lợi.

- Villa Du Lac Đà Lạt.

- Khách Sạn Diamond Đà Lạt.

- Khách sạn Minh Tâm.

- Khu biệt thự Hồ Bảo Đại.

- Zen Valley Đà Lạt Resort.

- Khách sạn Rum Vàng 2.

- Khách sạn Bluewater.

- Khách sạn Đà Lạt Plaza.

- Thi Thảo Gardenia Hotel Đà Lạt.

- Làng Biệt Thự Osaka.

- Khách sạn Giai Điệu tại Đà Lạt.

le 2/9 nen o dau tai da lat
Khách sạn 3 sao tại Đà Lạt

4. Khách sạn Đà Lạt tiêu chuẩn 1 sao

- Sacom Resort Đà Lạt.

- Vietsovpetro Đà Lạt.

- Sacom Tuyên Lâm Golf Club.

- Khách sạn Sammy.

- Terracotta Hotel Resort & Spa Đà Lạt.

- Khách sạn Sài Gòn Đà Lạt.

- Khách sạn Hoàng Anh Đất Xanh.

- Blue Moon Hotel.

- Khách Sạn La Sapinette.

le 2/9 nen o dau tai da lat
Khách sạn Đà Lạt tiêu chuẩn 4 sao

5. Khách sạn Đà Lạt tiêu chuẩn 1 sao

- Bavico Plaza Hotel Dalat.

- Bình An Village.

- Khách sạn Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa.

- Khách sạn Dalat Palace.

- Dalat Edensee Lake Resort & Spa.

- Đà Lạt Palacw Luxury Hotel & Golf Club.

le 2/9 nen o dau tai da lat
Hệ thống những khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Đà Lạt

Lễ 2/9 nên ở khách sạn nào tại Đà Lạt? Với những khách sạn và khu nhà nghỉ từ 1 sao đến 5 sao tốt nhất mà Viet Fun Travel vừa chia sẻ cho du khách ở trên hi vọng đã phần nào giúp du khách có thể tham khảo và đưa ra được sự chọn lựa hợp lý nhất cho mình trong những ngày lưu trú tại thành phố Đà Lạt nên thơ, xinh đẹp này. Ngoài những khách sạn này, Đà Lạt còn khá nhiều những khách sạn hay khu resort khác nữa, du khách có thể tham khảo những bài viết sau của Viet Fun Travel để lựa chọn thêm cho mình những khách sạn tốt nhất khi có dịp ghé thăm thành phố Đà Lạt nhé. Đặc biệt ngoài Đà Lạt, Viet Fun Travel còn tổ chức khá nhiều những Tour du lịch 2/9 khác cho du khách tham khảo và lựa chọn, chẳng hạn như Tour du lịch Hội An 2/9, Tour du lịch Phú Quốc 2/9, Tour du lịch Sài Gòn 2/9, Tour du lịch Vũng Tàu 2/9, Tour du lịch Miền Tây 2/9...

Nhận xét
Vietfuntravel support

LÊN ĐẦU TRANG