Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/dulich29.net/catalog/controller/news/news.php on line 24Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/dulich29.net/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_common_footer.php on line 193 Địa điểm bắn pháo hoa ngày lễ 2/9 tại các Thành Phố lớn

Địa điểm bắn pháo hoa ngày lễ 2/9 tại các Thành Phố lớn

  • Thu, 14/07/2016
  • 0 nhận xét

Địa điểm bắn pháo hoa ngày lễ 2/9 tại các Thành Phố lớn

Lễ 2/9 xem bắn pháo hoa ở đâu, có bắn pháo hoa không là thông tin được nhiều người chờ đón trong dịp nghỉ lễ sắp tới. Năm nay lễ Quốc khánh 2/9 sẽ được nghỉ tổng cộng 3 ngày, thêm vào đó để chào mừng 71 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 sẽ có nhiều hoạt động nghệ thuật diễn ra trên cả nước, đặc biệt là Thủ đô Hà Nội. Những màn pháo hoa rực rỡ chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 sẽ diễn ra tại các thành phố lớn do Viet Fun Travel chia sẻ dưới đây. Vậy lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu và xem ở những Thành Phố nào là câu hỏi thắc mắc của nhiều người vào dịp lễ này. Bên cạnh lễ 2/9 được nghỉ mấy ngày, thông tin lịch bắn pháo hoa cũng được cập nhật liên tục để gửi đến quý khách và bạn đọc.

Viet Fun Travel xin chia sẻ địa điểm bắn pháo hoa lễ 2/9 tại các Thành Phố lớn

Địa điểm bắn pháo hoa lễ 2/9 ở TPHCM
Lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu tại TPHCM. Để chào mừng ngày lễ Quốc Khánh 2/9 Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cùng Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh sẽ dự kiến tổ chức chương trình bắn pháo hoa tại 2 địa điểm là: Hầm Thủ Thiên trên sông Sài Gòn và Công viên Văn hóa Đầm Sen. Lịch bắn pháo hoa ở hầm Thủ Thiên trên sông Sài Gòn dự kiến từ 21h đến 21h15 ngày 2/9/2016 và 2 địa điểm bắn pháo hoa này ở TPHCM sẽ là thông tin để trả lời câu hỏi lễ 2/9 xem bắn pháo hoa ở đâu tại TPHCM. Có thể nói đây là một trong những địa điểm bắn pháo hoa nghệ thuật tầm thấp đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra theo các thông tin trên các trang mạng thì công viên Văn hóa Đầm Sen, quận 11 là địa điểm thứ 2 có diễn ra chương trình bắn pháo bông chào mừng Quốc Khánh 2/9. Thời gian dự kiến từ 21h đến 21h15 ngày 2/9/2016. Đây cũng là địa điểm thường xuyên được lựa chọn để bắn pháo hoa nghệ thuật tầm thấp tại thành phố Hồ Chí Minh.

le 2/9 ban phao hoa o dau

Địa điểm bắn pháo hoa lễ 2/9 ở Hà Nội
Lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu tại Hà Nội. Tại Thủ đô Hà Nội nơi hứa hẹn sẽ diễn ra các chương trình và các sự kiện đặc biệt chào mừng 71 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Tại Hà Nội pháo hoa tầm cao được bắn tại 5 điểm: Hồ Hoàn Kiếm; Công viên Thống nhất; Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình; Vườn hoa Nguyễn Hoàng Tôn (quận Tây Hồ) và Hồ Văn Quán (quận Hà Đông). Vào ngày lễ 2/9 du khách có thể đến tham quan du lịch đến Hà Nội trong chương trình Tour du lịch Hà Nội 2/9/2016 do Viet Fun Travel tổ chức với nhiều địa điểm tham quan gần và trong Thủ Đô Hà Nội.

le 2/9 ban phao hoa o dau h1

Địa điểm bắn pháo hoa lễ 2/9 ở Đà Nẵng
Lễ 2/9 xem bắn pháo hoa ở đâu tại Đà Nẵng. Vào dịp lễ năm nay Đà Nẵng sẽ bắn pháo hoa từ trên sà lan đặt giữa Sông Hàn, đoạn từ cầu Sông Hàn đến cầu Thuận Phước. Tổng thời gian bắn pháo hoa ở Đà Nẵng ngày 2/9 là 15 phút, bắt đầu từ 21h00 ngày 2/9. Để kỷ niệm chào mừng 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tại Đà Nẵng còn diễn ra hàng loạt hoạt động văn hoá - thể thao - du lịch, âm nhạc đường phố kỷ niệm Quốc khánh 2/9 năm nay.

le 2/9 ban phao hoa o dau h2

Địa điểm bắn pháo hoa lễ 2/9 ở Hải Phòng
Lễ 2/9 xem bắn pháo hoa ở đâu tại Hải Phòng. Viet Fun Travel xin chia sẻ Trung tâm Triển lãm – Mỹ thuật TP và Hồ An Biên sẽ là hai địa điểm bắn pháo hoa tại Hải Phòng, thời gian bắn pháo hoa sẽ từ 21h ngày 2/9, màn trình diễn này sẽ kéo dài khoảng 12 phút để kỉ niệm 70 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9.

le 2/9 ban phao hoa o dau h3

Với chia sẻ của Viet Fun Travel về các địa điểm bắn pháo hoa ở các Thành Phố lớn cũng đã trả lời câu hỏi " lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu ". Với những thông tin chia sẻ này quý khách có thể tìm đến chiêm ngưỡng những màn pháo hoa rực rỡ chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 được diễn ra tại nhiều thành phố lớn.

Nguồn: Du Lịch Việt Vui

Nhận xét
Vietfuntravel support

LÊN ĐẦU TRANG