Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/dulich29.net/catalog/controller/news/news.php on line 24Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/dulich29.net/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_common_footer.php on line 193 Danh sách những món ăn ngon ở Vũng Tàu dịp lễ 2/9

Danh sách những món ăn ngon ở Vũng Tàu dịp lễ 2/9

  • Wed, 13/07/2016
  • 0 nhận xét

Vũng Tàu - một thành phố biển hoa lệ thuộc khu vực Miền Nam nước ta nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh nên thơ, lãng mạn nhất , những công trình kiến trúc đẹp, những khách sạn, khu resort sang trọng, đẳng cấp với nhiều loại hình khác nhau từ bình dân đến đẳng cấp, sang trọng bậc nhất và rất nhiều những món ăn đặc sản ngon, nổi tiếng được khách tham quan du lịch gần xa yêu thích, thưởng thức. Dịp lễ 2/9 đang đến gần, du khách đang có ý muốn thực hiện một chuyến du lịch đến thành phố biển Vũng Tàu mà mình yêu thích từ lâu và du khách đang phân vân không biết nên thưởng thức những món ăn ngon nào tại đây? Hiểu được những điều này nên hôm nay Viet Fun Travel sẽ giới thiệu đến du khách danh sách những món ăn ngon, đặc sản nổi tiếng tại Vũng Tàu để du khách tham khảo và lựa chọn cho những chuyến du lịch sắp tới của mình cùng gia đình, bạn bè nhé.

DANH SÁCH NHỮNG MÓN ĂN NGON Ở VŨNG TÀU DỊP LỄ 2/9

Vũng Tàu - một thành phố biển hoa lệ thuộc khu vực Miền Nam nước ta nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh nên thơ, lãng mạn nhất , những công trình kiến trúc đẹp, những khách sạn, khu resort sang trọng, đẳng cấp với nhiều loại hình khác nhau từ bình dân đến đẳng cấp, sang trọng bậc nhất và rất nhiều những món ăn đặc sản ngon, nổi tiếng được khách tham quan du lịch gần xa yêu thích, thưởng thức. Dịp lễ 2/9 đang đến gần, du khách đang có ý muốn thực hiện một chuyến du lịch đến thành phố biển Vũng Tàu mà mình yêu thích từ lâu và du khách đang phân vân không biết nên thưởng thức những món ăn ngon nào tại đây? Hiểu được những điều này nên hôm nay Viet Fun Travel sẽ giới thiệu đến du khách danh sách những món ăn ngon, đặc sản nổi tiếng tại Vũng Tàu để du khách tham khảo và lựa chọn cho những chuyến du lịch sắp tới của mình cùng gia đình, bạn bè nhé.

Du lịch Vũng Tàu nên ăn gì? ở đâu? Dưới đây là danh sách những món ăn ngon cùng địa chỉ bán những món ăn này, du khách có thể tham khảo như sau:

1. Địa điểm ăn sáng ngon ở Vũng Tàu

Vũng Tàu vào những buổi sáng bình minh rất đẹp, rất bình yên, trong khoảnh khắc này mà được thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn sau thì còn gì bằng:

- Bún chả Hồ Tây - quán Hồ Tây 1 nằm ở đường Lê Lai, Hồ Tây 2 đường Nguyễn Tri Phương.

- Bún bò Huế hay bún cá ở quán Sỏi nằm trên đường Trương Công Định.

- Mỳ thảy Nghiệp Ký nằm ở địa chỉ 127 Ba Cu, đoạn gần bãi trước Vũng Tàu.

- Quán bánh mỳ không tên ở góc đường Đồ Chiểu - Lý Thường Kiệt.

- Lòng heo ở quán Tuấn đường Đồng Khởi.

- Quán hủ tiếu, bánh canh trên đường Bà Triệu.

- Phở Bình trên đường Trương Công Định.

- Phở Quyền nằm trên đường Thống Nhất gần nhà thờ Vũng Tàu.

nen an gi khi di du lich vung tau 2/9
 
Một số món ăn sáng ngon tại Vũng Tàu

2. Địa điểm ăn trưa và ăn tối ngon tại thành phố Vũng Tàu

Vũng Tàu có nhiều quán ăn ngon, hấp dẫn, vào trưa và tối khi màn đêm buông xuống, du khách có thể thưởng thức những món ăn ngon tại những địa điểm sau:

- Quán Nhà Lá, nằm trên đường Nguyễn An Ninh.

- Cơm trưa văn phòng quán Sỏi nằm trên đường Trương Công Định.

- Cơm Niêu Hoa Sữa nằm ở địa chỉ số 569/19A Nguyễn An Ninh.

- Quán Gành Hào nằm ở khu vực Bãi Dứa.

- Quán Tre ở Bãi Dâu.

- Ăn tối, du khách có thể đến dãy quán ở đường Đồ Chiểu, bao gồm những món ăn như: cơm, sinh tố trái cây, bún, cháo chim bồ câu, phở, rau má đậu xanh...

- Cơm tấm Hướng Dương nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

nen an gi khi di du lich vung tau 2/9
Một số quán ăn trưa và tối ngon nhất ở Vũng Tàu

3. Danh sách những món lẩu ngon tại Vũng Tàu

Hành trình du lịch Vũng Tàu 2/9 http://dulichvietvui.com.vn/tags/tour-du-lich-vung-tau-le-2-9.html có nhiều quán lẩu ngon, hấp dẫn cho du khách tham khảo và lựa chọn khi có dịp ghé thăm thành phố biển:

- Quán lẩu cá đuối và ếch nằm ở địa chỉ số 46 đường Trương Công Định, Tp. Vũng Tàu: Một địa chỉ bán lẩu ngon, hấp dẫn tại Vũng Tàu cho du khách thưởng thức.

- Quán lẩu đầu cá Bảy Giai nằm ở đường Hoàng Hoa Thám. Quán này bán khá ngon, rẻ, cá nhiều, chả cá lại ngon nên sẽ là địa điểm khá lý tưởng cho du khách đến thưởng thức đấy.

- Quán Trận nằm ở số 7 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Quán chuyên bán lẩu cá đuối, cá đuối chiên giòn chấm nước mắm me cực kỳ ngon, giá lại rẻ cho du khách lựa chọn.

nen an gi khi di du lich vung tau 2/9
Địa điểm ăn lẩu ngon ở Vũng Tàu

4. Vũng Tàu có những quán nhậu nào ngon, nên đến

Sau đây là một số quán nhậu tại Vũng Tàu, du khách có thể tham khảo:

- Quán 46 đường Trương Công Định.

- Lẩu dê Hưng nằm trên đường Tôn Thất Tùng.

- Heo mọi thì có quán Thanh Hằng, đường Thống Nhất.

- Gà hấp lá chanh Sài Gòn ở đường Chu Mạnh Trinh.

- Quán thịt cầy Bốc Lửa.

- Quán Hạ Long đường Cô Bắc.

- Quán thịt trâu Phương Nam trên đường Bình Giã, đoạn gần ngã tư Bình Giã - Nguyễn An Ninh.

nen an gi khi di du lich vung tau 2/9
Danh sách một số quán nhậu tại Vũng Tàu

5. Địa điểm ăn vặt ngon, hấp dẫn ở Vũng Tàu

Sau đây là một số quán ăn vặt ngon tại Vũng Tàu cho du khách thưởng thức như sau:

- Bánh bông lan trứng muối ở quán Gốc Cột Điện nằm ở địa chỉ số 17B Nguyễn Trường Tộ.

- Kem Alibaba, nước rau má đậu xanh nằm ở khu Đồ Chiểu.

- Quán Việt Nga hay quán Vườn Bàng ở 37/4 Nguyễn Thái Học.

- Cháo bồ câu nằm ở 56 đường Đồ Chiểu.

- Quán A Khèn cũng ở khu Đồ Chiểu.

nen an gi khi di du lich vung tau 2/9
Địa điểm ăn vặt ngon, hấp dẫn ở Vũng Tàu

Vũng Tàu có những địa điểm ăn ngon nào nên đến? Trên đây là danh sách những món ăn ngon cũng những địa chỉ bán những món ăn này mà Viet Fun Travel vừa chia sẻ cho du khách với mục đích giúp du khách trả lời được cho những câu hỏi ở trên và nếu có dịp ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này, hãy dừng chân để thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích nhất du khách nhé. Dĩ nhiên ngoài những món ăn ở trên, Vũng Tàu còn khá nhiều những món khác nữa cũng như những địa điểm ăn ngon khác mà chúng ta chưa biết, Viet Fun Travel sẽ tiếp tục tìm hiểu, tiếp tục sưu tầm để có thể cập nhật cho du khách trong khoảng thời gian sớm nhất nhé.

Đặc biệt trong dịp lễ 2/9 này, ngoài Vũng Tàu, Viet Fun Travel còn tổ chức nhiều Tour du lịch khác cho du khách lựa chọn, chẳng hạn như Tour du lịch Hội An 2/9, Tour du lịch Phú Quốc 2/9, Tour du lịch Sài Gòn 2/9, Tour du lịch Miền Tây 2/9, Tour du lịch Đà Lạt 2/9 http://dulichvietvui.com.vn/tags/tour-du-lich-da-lat-le-2-9.html...

Nhận xét
Vietfuntravel support

LÊN ĐẦU TRANG