Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/dulich29.net/catalog/controller/news/news.php on line 24Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/dulich29.net/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_common_footer.php on line 193 Cơ hội du lịch với giá cực hấp dẫn qua chương trình khuyến mại của Viet Fun Travel

Cơ hội du lịch với giá cực hấp dẫn qua chương trình khuyến mại của Viet Fun Travel

  • Mon, 22/08/2016
  • 0 nhận xét

Lễ 2/9/2016 năm nay, với 3 ngày nghỉ dài, nhiều người chọn dành thời gian cho gia đình bằng những chuyến tham quan, du lịch nghỉ dưỡng… Đây là cách để mỗi người thư giãn, thay đổi không khí, khám phá những điều mới mẻ và gắn chặt thêm tình cảm gia đình. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người lựa chọn đi du lịch cùng bạn bè hay đồng nghiệp để có cơ hội vui chơi, gắn kết, hiểu nhau hơn. Những chuyến đi du lịch này sẽ giúp mỗi người tiếp thêm năng lượng, nguồn cảm hứng mới trước khi trở lại cuộc sống với bộn bề công việc. Dù lựa chọn du lịch với ai thì tất cả đều có cùng mong muốn chinh phục và khám phá những vùng đất mới hay những vùng hoang sơ, kỳ bí, những nơi chưa từng đặt chân đến. Và dịp này, Viet Fun Travel đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhiều tháng trước và tung ra chương trình khuyến mại “Cuối tuần giảm sâu, Đầu tuần giảm mạnh” vào đúng dịp lễ 02/9. Rất nhiều Tour du lịch có nội dung hấp dẫn với mức giá ưu đãi dành cho du khách. Đây là chương trình ưu đãi thường niên của Viet Fun Travel vào mỗi dịp lễ lớn của dân tộc.


Tận hưởng kỳ nghỉ lễ cùng gia đình giúp thắt chặt tình cảm các thành viên lại với nhau

Nội dung chương trình khuyến mại “Cuối tuần giảm sâu, Đầu tuần giảm mạnh” của Viet Fun Travel lần này thể hiển rõ hai tiêu chí chính. Thứ nhất là tiêu chí về ngày khởi hành. Nếu Quý khách đặt Tour có ngày khởi hành rơi vào 3 ngày cuối tuần (từ thứ 6 đến chủ nhật) thì mức giá giảm sẽ lên đến 289.000 đồng/ khách. Với những du khách đặt Tour có ngày khởi hành rơi vào 4 ngày đầu tuần (từ thứ 2 đến thứ 5) thì mức giá giảm sẽ lên đến 365.000 đồng/ khách. Thứ hai là tiêu chí về số ngày đi Tour. Đây là điểm độc đáo của chương trình mà Viet Fun Travel muốn dành cho tất cả du khách. Du khách đặt Tour càng dài ngày, đi Tour càng nhiều ngày thì mức giá giảm càng lớn. Với 2 tiêu chí này, tham gia vào chương trình khuyến mại, du khách không chỉ được đặt Tour với giá rất mềm và hợp lý mà còn có cơ hội được đi đây đó, du lịch khám phá nhiều danh lam thắng cảnh Việt Nam. Thời gian áp dụng chương trình khuyến mại này diễn ra trong 11 ngày, từ 01/9/2016 đến 11/9/2016.


Những chuyến đi du lịch nghỉ lễ cùng bạn bè, người thân sẽ để lại cho du khách nhiều kỷ niệm khó quên

Quý khách có thể tham khảo mức giá giảm cụ thể của chương trình khuyến mại qua bảng dưới đây:


Đi du lịch giúp du khách có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị và đáng nhớ

Với những ưu đãi mà Viet Fun Travel đã dành tặng qua chương trình khuyến mại “Cuối tuần giảm sâu, Đầu tuần giảm mạnh”, hi vọng sẽ làm hài lòng tất cả Quý khách hàng. Đây sẽ là một cơ hội tốt để du khách khám phá những điều lý thú, độc đáo trong cuộc sống. Và đồng thời, đây cũng là dịp để du khách tự thưởng cho mình kỳ nghỉ dưỡng sau một thời gian dài làm việc, học tập.

Ngoài việc giảm giá cho các khách hàng đăng ký Tour 2/9, Viet Fun Travel còn tặng một món quà nhỏ để tạo thêm kỷ niệm đẹp cho Quý khách. Món quà đó chính là chiếc nón lưỡi trai có in logo của Viet Fun Travel. Hi vọng, chiếc nón này sẽ là “bạn đường hợp ý” của Quý khách, người đồng hành cùng Quý khách trên mọi hành trình khám phá những niềm vui trong cuộc sống.

Ngay bây giờ, nếu du khách có ý định du lịch dịp lễ 2/9, có thể liên hệ với Viet Fun Travel để được tham gia chương trình khuyến mại này. Quý khách có thể truy cập vào website www.vietfuntravel.com.vn để biết thông tin chi tiết. Hoặc du khách có thể liên hệ với Viet Fun Travel qua Tổng đài (+84) 1900 6749 | (+84) 08 7300 6749 để được hỗ trợ, tư vấn tận tình.

Viet Fun Travel

Nhận xét
Vietfuntravel support

LÊN ĐẦU TRANG