Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/dulich29.net/catalog/controller/news/news.php on line 24Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/dulich29.net/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_common_footer.php on line 193 Cần Thơ có những khách sạn nào tốt nhất

Cần Thơ có những khách sạn nào tốt nhất

  • Mon, 18/07/2016
  • 0 nhận xét

Du lịch Cần Thơ, cụ thể là hành trình du lịch Miền Tây được nhiều du khách yêu thích, thưởng thức không chỉ bởi những cảnh đẹp thiên nhiên nên thơ, lãng mạn, những dòng sông, bến nước, con đò chở nặng phù sa mà còn bởi những món ăn đặc sản ngon nhất, hấp dẫn nhất mà con người và vùng đất này mang lại. Chính vì sự phát triển du ngày một nhiều và gia tăng nhanh chóng của du lịch Cần Thơ cũng đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành khách sạn để đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn khi đến với thành phố Miền Tây này. Thế nhưng nên ở khách sạn nào khi ghé thăm Cần Thơ? Đến Cần Thơ nên ở khách sạn 1 sao hay 5 sao? có khu resort nào tại Cần Thơ không? Cần Thơ có những khách sạn giá tốt nào? Hiểu được những điều này và nhằm giúp du khách có được câu trả lời thỏa đáng nhất cho mình, hôm nay Viet Fun Travel sẽ giới thiệu đến du khách danh sách 5 hệ thống khách sạn tốt nhất, chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất tại thành phố Cần Thơ để du khách tham khảo và nếu có dịp ghé thăm vùng đất này, hãy căng nhắc và lựa chọn cho mình một khách sạn tốt nhất, hợp lý, phù hợp nhất với mình để có thể trải qua những ngày nghỉ dưỡng tươi đẹp nhất tại thành phố Miền Tây nên thơ, hữu tình này du khách nhé.

CẦN THƠ CÓ NHỮNG KHÁCH SẠN NÀO TỐT NHẤT

Du lịch Cần Thơ, cụ thể là hành trình du lịch Miền Tây được nhiều du khách yêu thích, thưởng thức không chỉ bởi những cảnh đẹp thiên nhiên nên thơ, lãng mạn, những dòng sông, bến nước, con đò chở nặng phù sa mà còn bởi những món ăn đặc sản ngon nhất, hấp dẫn nhất mà con người và vùng đất này mang lại. Chính vì sự phát triển du ngày một nhiều và gia tăng nhanh chóng của du lịch Cần Thơ cũng đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành khách sạn để đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn khi đến với thành phố Miền Tây này. Thế nhưng nên ở khách sạn nào khi ghé thăm Cần Thơ? Đến Cần Thơ nên ở khách sạn 1 sao hay 5 sao? có khu resort nào tại Cần Thơ không? Cần Thơ có những khách sạn giá tốt nào? Hiểu được những điều này và nhằm giúp du khách có được câu trả lời thỏa đáng nhất cho mình, hôm nay Viet Fun Travel sẽ giới thiệu đến du khách danh sách 5 hệ thống khách sạn tốt nhất, chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất tại thành phố Cần Thơ để du khách tham khảo và nếu có dịp ghé thăm vùng đất này, hãy căng nhắc và lựa chọn cho mình một khách sạn tốt nhất, hợp lý, phù hợp nhất với mình để có thể trải qua những ngày nghỉ dưỡng tươi đẹp nhất tại thành phố Miền Tây nên thơ, hữu tình này du khách nhé.

Đến Miền Tây nên ở khách sạn nào? Dưới đây là danh sách 5 hệ thống khách sạn từ 1 đến 5 sao mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách như sau:

1. Hệ thống khách sạn 1 sao tốt ở Cần Thơ - Miền Tây

Du Lịch Cần Thơ nên ở khách sạn nào? Sau đây là những khách sạn 1 sao tốt nhất cho du khách tham khảo:

- Khách sạn Hồng Phát.

- Khách sạn Viễn Đông 3.

- Khách sạn Anh Thư.

- Khách sạn Tân Phước 1.

- Thao Anh Guesthouse.

- Khách sạn Tây Hồ.

- Khách sạn An Bình.

- Khách sạn Xoài.

- Khách sạn Nguyên Phúc.

- Khách sạn Khoa Phú.

- Minh Viet Homestay.

- Khách sạn Lộc Lộc Phát.

den du lich can tho nen o khach san nao
Hệ thống khách sạn 1 sao tốt ở Cần Thơ - Miền Tây

2. Hệ thống khách sạn 2 sao tốt nhất ở Cần Thơ

Du Lịch Cần Thơ nên ở khách sạn nào? Sau đây là những khách sạn 2 sao tốt nhất cho du khách tham khảo:

- Khách sạn Phương Nam C.

- Khách sạn Phu Uy.

- Khách sạn Phương Nam B.

- Khách sạn Nam Môn.

- Khách sạn Quang Sang Cần Thơ.

- Khách sạn Ngân Hà.

- Khách sạn Hậu Giang 2.

- Khách sạn Kim Lan.

- Khách sạn Phương Nga.

- Khách sạn Cát Phượng.

- Khách sạn Hello 2.

den du lich can tho nen o khach san nao
Danh sách những khách sạn 2 sao tại Cần Thơ

3. Hệ thống khách sạn 3 sao cao cấp ở Cần Thơ

Tham gia Tour Miền Tây 2/9 http://dulichvietvui.com.vn/tags/tour-du-lich-mien-tay-le-2-9.html du khách có thể chọn một trong những khách sạn 3 sao sau:

- Khách sạn Anh Dao Mekong.

- Khách sạn Aura.

- Khách sạn Kim Thơ.

- Khách sạn Quốc Tế.

- Khách sạn Holiday.

- Khách sạn Lan Vy.

- Khách sạn saigon Cần Thơ.

- Khách sạn Ninh Kiều.

- Asia Hotel Can Tho.

den du lich can tho nen o khach san nao
Khách sạn 3 sao Cần Thơ

4. Danh sách những khách sạn 4 sao tại Cần Thơ

Đến du lịch Cần Thơ nên ở khách sạn 4 sao nào:

- Khách sạn Holiday One.

- Golf Cần Thơ.

- Khách sạn Nesta.

- Khách sạn Văn Phát 1.

- Victoria Can Tho Resort.

- Khách sạn Văn Phát 2.

- Khách sạn Ninh Kiều 2.

den du lich can tho nen o khach san nao
Khách sạn 4 sao Cần Thơ

5. Danh sách những khách sạn 5 sao tại Cần Thơ

Mường Thanh Luxury là khách sạn 5 sao lớn nhất, duy nhất và cũng là khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Cần Thơ nói riêng và tại toàn thể vùng đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Khách sạn Mường Thanh có quy mô khá lớn, nằm ở địa chỉ khu E1 thuộc Cồn Cái Khế, phường Cái Khuế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Nó nằm cách sân bay Cần Thơ chỉ khoảng chừng 10 km, cách Tp. HCM chỉ khoảng 170 km, du khách có thể thuận tiện đến đây bằng đường bộ, đường thủy hoặc đường hàng không đều được, tùy vào sở thích và điều kiện của từng người mà lựa chọn tuyến đường phù hợp nhất cho mình nhé. Do đặc thù là một khách sạn 5 sao nên khách sạn Mường Thanh Luxury sở hữu những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên khách sạn nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng phục vụ du khách mọi lúc mọi nơi, đảm bảo cho du khách cảm thấy thoải mái, thư giãn nhất.

Du khách có thể liên hệ đặt phòng khách sạn trước theo số +84 710 3 688 888.

den du lich can tho nen o khach san nao
Mường Thanh - một khách sạn cao cấp, chất lượng tốt nhất tại Cần Thơ - Miền Tây

Nên ở khách sạn nào khi đi du lịch Cần Thơ? hi vọng với danh sách những khách sạn ở trên mà Viet Fun Travel vừa giới thiệu cho du khách đã phần nào giúp du khách có cái nhìn tổng quát nhất về khách sạn tại Cần Thơ và nếu có dịp ghé thăm nơi này, hãy căng nhắc và lựa chọn cho mình một khách sạn tốt nhất, chất lượng, phù hợp nhất với mình để có thể trải qua những ngày tháng nghỉ dưỡng tươi đẹp, lý thú nhất tại thành phố Cần Thơ nên thơ, hữu tình này. Vậy còn chờ gì nữa mà không thực hiện ngay một Tour du lịch Cần Thơ hấp dẫn kỳ thú nhất cho mình nào? Đặc biệt trong chuyến du lịch 2/9 năm nay, du khách không ghé thăm Cần Thơ mà chuyển sang Phú Quốc thì có thể lựa chọn những khách sạn tốt nhất tại đây thông qua chủ đề đến du lịch Phú Quốc 2/9 nên ở khách sạn nào?

Nhận xét
Vietfuntravel support

LÊN ĐẦU TRANG